Xem trước, dự đoán và lựa chọn NBA-Philadelphia 76ers vs Atlanta Hawks

Philadelphia 76ers vs Atlanta Hawks
Ngày: Thứ năm, ngày 30 tháng 1 năm 2020
Thời gian: 7:35 PM EST
Địa điểm: Đấu trường Philips, Atlanta
Chọn: Philadelphia 76ers trong 1XBet
Cược chấp châu Á: -7,5 trong 1XBet

Philadelphia 76ers đang tìm kiếm một chiến thắng khác để vươn lên vị trí và sẽ cố gắng đánh bại Atlanta Hawks như một bước đệm để giành chiến thắng thứ ba liên tiếp vào tối thứ Năm. Sixers đã giành chiến thắng trở lại trước Golden State Warriors và Los Angeles Lakers. Một lần nữa, họ sẽ cố gắng tiếp tục chiến thắng đó trước Hawks khi thua lỗ 130-114 trước Toronto Raptors. Joel Embiid ghi được 24 điểm khi trở lại trận đấu, mặc chiếc áo số 24 để tưởng nhớ huyền thoại NBA Kobe Bryant. Sixers đã thắng sáu trong bảy trận đấu cuối cùng của họ, bao gồm cả chiến thắng trở lại trước Golden State Warriors và Lakers. Sixers đã chơi không tốt trong hành vi phạm tội, nhưng sự trở lại của Embiid là một điều tuyệt vời cho đội.

Trong khi đó, The Atlanta Hawks đã phải vật lộn trong tấn công và phòng thủ, và giờ họ đang tìm kiếm nhịp điệu phù hợp cho đội bóng. Nếu Trae Young và John Collins không làm việc cho Hawks, họ sẽ đi quá xa để giành chiến thắng trước Sixers, và một điều nữa là cách họ sẽ ngăn chặn Sixers khi nói về phòng thủ, đặc biệt là Joel Embiid sẽ chơi cho Sixers. Chấn thương hiện tại của Jabari Park đã ảnh hưởng đáng kể đến Hawks.

Theo dự đoán của tôi, Sixers có lợi thế trong trận đấu này, đặc biệt và Embiid đã trở lại trong trò chơi, và Jabari Parker của Hawks bị thương. Tôi đang ở Philadelphia 76ers trong trận đấu này.

[1xbet_post_pc_global]
[1xbet_post_m]
[predict_list_post]