Xem trước, dự đoán và lựa chọn NBA-Oklahoma City Thunder vs Houston Rockets

Oklahoma City Thunder vs Houston Tên lửa
Ngày: Thứ Hai, ngày 20 tháng 1 năm 2020
Thời gian: 5:00 chiều
Địa điểm: Trung tâm Toyota
Chọn: Houston Rockets -6,5 trong 1XBet
Cược chấp châu Á: -6,5 trong 1xBet

Sấm sét Thành phố Oklahoma đã đánh bại Portland Trail Blazers với số điểm 119-106 và giờ sẽ tiếp quản Houston Rockets. Thần Sấm đã thắng hai trong số năm trận đấu cuối cùng của họ và họ đứng thứ bảy trong Hội nghị phương Tây. Thunder là trung bình 109,4 mỗi trò chơi, bắn 46,6 phần trăm từ trường và 34,4 phần trăm từ ba. Đội Thunder có năm cầu thủ ghi bàn trong hai nhân vật do Shai Gilgeus-Alexander dẫn đầu, người đã ghi trung bình 20 điểm mỗi trận với 5,8 rebound và 3,1 assists mỗi trận.

Trong khi đó, Houston Rockets đã phải chịu ba thất bại liên tiếp và đang hy vọng ngăn chặn điều xui xẻo. Houston đứng thứ sáu trong Hội nghị phương Tây và 14-6 tại sân nhà của họ mùa này. Houston là trung bình 118,7 điểm, với 45,2 phần trăm từ sàn và 34,8 phần trăm từ ba. Rockets được dẫn dắt bởi James Harden, người trung bình 37,1 điểm mỗi trận 6,2 rebound và 7,4 hỗ trợ. Sáu trong số các cầu thủ Rockets ghi được bằng hai chữ số.

Theo dự đoán của tôi về trận đấu này, Houston Rockets tốt hơn Thunder. Họ có thể đã có ba trận thua liên tiếp. Tuy nhiên, về mặt thống kê và người chơi, họ tốt hơn Thunder, cộng với tỷ lệ chiến thắng của họ cao hơn trong một trận đấu trên sân nhà. Phòng thủ của Thunder rất mạnh, nhưng Rockets mạnh hơn khi họ phạm tội.

[1xbet_post_pc_global]
[1xbet_post_m]
[predict_list_post]