Xem trước, dự đoán và lựa chọn NBA-Miami Heat vs Brooklyn Nets

Miami Heat vs Brooklyn Nets
Ngày: Thứ Sáu, ngày 10 tháng 1 năm 2020 chiều ET
Thời gian: 7:00 tối ET
Địa điểm: Trung tâm Barclay
Chọn: Đặt cược Miami Heat trên 1XBET
Cược châu Á: Miami Heat -3,5 trong Betwinner

Miami Heat và Brooklyn Nets sẽ đối mặt vào thứ Sáu. Heat đang dẫn đầu bộ phận Đông Nam. Heat đã thắng tám trong số mười trận đấu đã qua của họ, xếp thứ hai trong Hội nghị Đông. The Heat đang ghi được 111,4 điểm và họ đứng thứ hai với ba với 37,8%. Đội bóng Miami Heat có những cầu thủ ghi được hai chữ số dẫn đầu bởi Jimmy Butler, người trung bình 20,2 điểm mỗi trận.

Trong khi đó, Brooklyn Nets đứng thứ tư trong bảng xếp hạng Đại Tây Dương và thứ tám trong Hội nghị Đông. Người bảo vệ Kyrie Irving vẫn không thể chơi do chấn thương vai, và không có bảng thời gian cho sự trở lại của anh ấy. Nets đạt trung bình 109,6 điểm và bắn 43, o7 phần trăm từ sàn và 32,8 phần trăm từ ba. Nets được dẫn dắt bởi Spencer Dinwiddie, người đã ghi trung bình 22,4 điểm mỗi trận với 5,4 rebound và 6,2 hỗ trợ mùa này.

Dự đoán của tôi cho trận đấu này là đội Miami Heat có đội hình khỏe mạnh hơn Nets. Đội Heat đang trong đà chơi trò chơi của họ trong khi Nets đang bị chấn thương của người chơi. Người chơi băng ghế Heat Heat sâu sắc hơn Nets và có tân binh rắn hơn so với Nets.

[1xbet_post_pc_global]
[1xbet_post_m]
[predict_list_post]