San Antonio Spurs vs Dallas Mavericks- xem trước, dự đoán và chọn

San Antonio Spurs (5-8) so với Dallas Mavericks (7-5)
Ngày: Thứ Hai ngày 18 tháng 11 năm 2012
Thời gian: 8:30 PM (EST)
Địa điểm: Trung tâm hàng không Mỹ Dallas, TX
Chọn: Dallas Mavericks 1.59 đặt cược cho 1XBet

Đội bóng San Antonio Spurs đang tìm cách để ngăn chặn một trận thua. Portland Trail Blazers đã đánh bại họ vào Chủ nhật với số điểm 121-116; vào thứ Hai, Spurs sẽ đối mặt với các đối thủ nhà nước Dallas Mavericks.

The Spurs được dẫn dắt bởi Demar DeRozan, người trung bình 19,8 điểm mỗi trận và cũng là người dẫn đầu trong việc hỗ trợ Trey Lyles, trung bình 4,8 mỗi trận trong khi hồi phục với 7,9 mỗi trận. Bảy người chơi Spurs đang tính trung bình hai chữ số để giúp đội.

Dallas muốn ấn định chiến thắng thứ hai vào thứ Hai trước Spurs. Mavericks đánh bại nhà đương kim vô địch Toronto Raptors với tỷ số 110-102 với Luka Doncic ghi 26 điểm và 15 rebound. Doncic đã thêm bảy lần ném miễn phí trong quý IV để nâng Mavs chống lại Toronto Raptors, giúp họ dẫn trước 7-5.

Doncic dẫn đầu về khả năng ghi bàn, hỗ trợ và hồi phục cho Dallas khi ghi trung bình 28,5 điểm, 10,7 rebound và 9,1 assists mỗi trận. Kristaps Porzingis đứng thứ hai về số điểm trung bình 18,8 điểm mỗi trận và bị chặn bắn trung bình 2,4 mỗi trận. Bốn trong số những người chơi Mavs đã ghi được bằng hai chữ số.

Dự đoán của tôi cho trận đấu này là Dallas Mavericks sẽ giành chiến thắng và bao trùm ATS mà họ đã thực hiện trong các trận đấu cuối cùng của họ. San Antonio Spurs đã phải vật lộn và chịu đựng 5 trận thua liên tiếp và thất bại trong việc bao phủ ATS trong 4 trên 5 trận đấu của họ.

[1xbet_post_pc_global]
[1xbet_post_m]
[predict_list_post]