NBA-Denver Nuggets vs New Orleans Pelicans Xem trước, Dự đoán và Chọn

NBA-Denver Nuggets vs New Orleans Pelicans
Ngày: Thứ Tư, ngày 24 tháng 1 năm 2020
Thời gian: 8:00 tối ET
Địa điểm: Trung tâm Smoothie King, New Orleans
Chọn: Denver Nuggets +3,5 trong 1XBet
Cược chấp châu Á: +3,5 đặt cược cho 1XBet

Denver Nuggets sắp sửa thua Houston Rockets vào thứ Tư. Họ có một kỷ lục 30-14 và thứ tư ở phương Tây. Nuggets đang gặp vấn đề với chấn thương của người chơi như Paul Millsap, Jamal Murray và dự thảo năm 2019 chọn Bol Bol. Jokic cũng thực hiện gấp ba lần 19 điểm 10 hỗ trợ 12 rebound trước Houston, điều đó là không đủ vì một số cầu thủ của họ không cung cấp nhiều trợ giúp cho đội. Các Nuggets đang gặp khó khăn khi mất những người chơi bắt đầu vào trò chơi của họ.

Trong khi đó, New Orleans Pelicans có điều gì đó để cổ vũ cho Zion Williamson đang trở lại thi đấu, nhưng họ cũng rơi vào San Antonio Spurs vào thứ Tư 121-117. Zion ghi được 22 điểm sau 18 phút. Pelicans là 2-3 trong năm trận đấu cuối cùng của họ và 8-14 trên sân nhà tổng thể. Brandon Ingram là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Pelicans, ghi trung bình 25,5 điểm trong 34,7 phút mỗi trận.

Denver là 13-8 trong trò chơi trên đường của họ trong khi Pelicans là 8-14 ở nhà. Cuộc chiến này cho thấy đội Pelican khỏe mạnh hơn. Tuy nhiên, họ không thể đánh giá thấp khả năng đấu tranh của Denver mặc dù chấn thương của người chơi và vẫn ở vị trí thứ tư ở phương Tây. Pelicans có rất nhiều doanh thu và lối chơi cẩu thả có thể là một lợi thế cho Nuggets. Dự đoán của tôi là Denver sẽ là chiến thắng duy nhất trước Pelicans.

[1xbet_post_pc_global]
[1xbet_post_m]
[predict_list_post]