Milwaukee Bucks VS Los Angeles Clippers Xem trước, dự đoán và chọn NBA

Milwaukee Bucks (5-2) so với Los Angeles Clippiers (5-2)
Ngày: 6 tháng 11 năm 2019
Thời gian: 10:05 PM ET
Địa điểm: Staples, Trung tâm, Los Angeles, CA
Lựa chọn: Los Angeles Clippers đặt cược vào 1xbet


Milwaukee Bucks

Milwaukee Bucks đã có một khởi đầu tuyệt vời trong mùa giải này như họ đã làm trong mùa giải thường xuyên. Họ là 2-1 trên sân nhà và 3-1 trên đường, họ cũng đã giành chiến thắng ba trận liên tiếp để đưa đội bóng vào thế tốt. Bucks có trọng lượng 121 ppg và đứng thứ hai trong giải đấu, lọt vào top 5 với tư cách là một trong những đội tấn công trong năm nay. Brogdon rời đội xếp hàng thông qua cơ quan miễn phí. Bucks ‘, thêm Robin Lopez, Wes Matthews, Kyle Korver, để giúp Giannis Antetokounmpo nâng đội của họ. MVP Giannis Antetokounmpo trị vì trung bình 27,7 ppg 7,4 apg và 14 rpg. Antetokounmpo đã lập cú đúp với 34 điểm và 15 rebound trước Minesota vào thứ Hai.

Cắt Los Angeles

Clippers là ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu NBA năm nay. Họ đứng 5-2 cho đến khi Milwaukee Bucks, Clippers là 4-0 trên sân nhà 1-2 trên đường. Kawhi Leonard ghi được 30 điểm và sáu rebound trong trận đấu cuối cùng với Utah Jazz. Trận chung kết MVP đạt trung bình 29,3 ppg, 5,7 APG và 7,3 RPG.

Sự dự đoán:

Mong đợi một trận đấu hay giữa hai đội, sau khi Leonard và Antetokounmpo đối mặt với Chung kết miền Đông ở vòng play-off. Nếu Kawhi khóa Antetokounmpo vào cuối phòng thủ của tòa án như họ đã làm trong NBA ECF, đó sẽ là chìa khóa để chiến thắng Toronto trước Milwaukee. Sự thâm nhập của Giannis được mở ra bên ngoài cho các game bắn súng 3 điểm của anh ta. Bucks trung bình 44 3 mỗi trò chơi, với 35,2% thời gian. Bucks là trung bình 121,3 ppg, thứ hai tại NBA, trong khi Clippers là trung bình 107,3 ​​ppg. Nhưng Clippers là một đội khó khăn vì họ là một trong những đội phòng thủ nổi tiếng nhất. Cả Leonard và Lou Williams đều đạt trung bình 20 ppg, trong khi Montrezl Harell trung bình 19,3 ppg. Hai đội này có một chiến thắng đẹp mà chúng ta biết sẽ bảo vệ cả hai, nhưng chúng ta hãy mong đợi Clippers bảo vệ sân nhà của họ trước Milwaukee Bucks.

[1xbet_post_pc_global]
[1xbet_post_m]
[predict_list_post]