Dự đoán, dự đoán và lựa chọn NBA-Utah Jazz vs Miami Heat

Utah Jazz vs Miami Heat
Ngày: Thứ Tư, ngày 12 tháng 2 năm 2020
Thời gian: 8:30 PM EST
Địa điểm: Đấu trường nhà thông minh Vivint, thành phố Salt Lake
Chọn: ở Utah Jazz -4,5 trong 1xbet
Cược chấp châu Á: -4,5 trong 1xbet

Miami Heat sẽ tới Utah trong trận đấu thứ năm sau khi đánh bại Golden State Warriors vào thứ Hai. Jimmy Butler trở lại trò chơi với 21 điểm, trong khi Jae Crowder đang làm tốt cho Heat với trung bình 10 điểm và 6,3 rebound trong khi Bam Adebayo có tác động đáng kể đến đội có ba người. Nhân đôi trong bốn trò chơi của họ. The Heat đang ghi được 111,9 điểm và đứng thứ năm trong bảng xếp hạng tổng thể, giữ đối thủ của họ tới 108,2 điểm.

Utah Jazz sẽ đối mặt với Miami Heat trước khi đánh bại Dallas Mavericks trong trò chơi trên đường của họ khi Miami đánh bại họ vào tháng 12 năm ngoái với tỷ số 107-104. Jazz có năm chiến thắng trong mười trận đấu trước đó của họ, Donovan Mitchell có một trận đấu vững chắc ở mùa giải này, trung bình 24,3 điểm mỗi trận, Jazz là trung bình 111,2 điểm mùa này thứ sáu trong bảng xếp hạng tổng thể. Nó giữ đối thủ ở 107,3 ​​điểm thứ tám tổng thể.

Theo dự đoán của tôi, trò chơi này quá gần, nhưng Jazz có rất ít lợi thế ngoài sân nhà. Miami Heat đã mệt mỏi với một số trận đấu với trò chơi trên đường và người chơi thiếu chấn thương vì Jazz rất nóng để giành chiến thắng. Vì vậy, trong trận đấu này với Utah Jazz.

[1xbet_post_pc_global]
[1xbet_post_m]
[predict_list_post]